Mỹ Hạnh Máu Và Tế Bào

Tổng Đài Tư Vấn

0373.417.222 – 0395.399.399

FAQ – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hướng dẫn sử dụng

  1. Buổi sáng ngủ dậy từ 5 đến 7 giờ chưa ăn sáng pha 1 muỗng gạt Đại Bach(Dinh dưỡng có hình hoa quả) + 3 muỗng đầy Tiểu Hồng (Ô xi có hình lực sĩ) với 200ml nước lọc để nguội.
  2. Khuấy đều và bắt đầu dùng, ngậm từng ngụm 1 trong vòng 15-20 giây sau đó nuốt một ít một để sản phẩm đi vào máu và tế bào nhanh chóng và hiệu quả…
  3. Ngâm trong vòng 10 phút thì hết ly sản phẩm..
  4. Nếu dùng ly thứ 2 thì vào lúc 9 giờ sáng và ly thứ 3 lúc 11 giờ trưa…

Khi dùng sản phẩm xong khoảng 5 đến 10 phút sau ,sản phẩm thẩm thấu qua niêm mạc lưỡi đi vào cơ thể dò tìm ra nơi nào có tế bào bị lỗi bị yếu nhất và mạch máu nào bị tắc nghẽn sẽ đc báo hiệu lên 13 huyệt đạo trên khuôn măt, cổ, tai, tay, chân, vai gáy… Đỏ ở trán thiếu ô xy thiếu máu lên não…, đỏ ở mắt bị tim, đỏ ở cánh mũi dạ dày… đỏ ở sống mũi gan, đỏ ở má độc tố trong đường nhiều , đỏ ở nhân trung Nam bị tuyến tiền liệt, Nữ bị phụ khoa, đỏ ở cằm là thận, đỏ ở cổ hệ bạch huyết thải độc kém phế quản, tuyến giáp, đỏ ở tay xương khớp thiếu can xi, đỏ ở tai thân nhiệt thấp thần kinh yếu thiếu ngủ, đỏ ở vai gáy là tắc nghẽn dây thần kinh vai gáy làm tê bì tay chân vv..Sau 10 phút sản phẩm chuyển hóa trong cơ thể có thêm những biểu hiện sau: Đau, ngứa, nóng phừng phừng ,châm chích rất khó chịu nhưng sản phẩm chuyển hóa chỉ báo hiệu 15-20 phút là hết…

Nên khách hàng không quá lo lắng nhé! Buổi chiều dùng lon Tiểu Bạch(Lon thải độc hình thác nước) dùng lúc 3 giờ chiều với 3 muỗng gạt Tiểu Bạch pha cùng với 150 ml nước lọc để nguội ,để sản phẩm trong vòng 30 giây hoặc 1 phút sau đó uống như uống nước lọc (Không ngâm) Nếu dùng ly thứ 2 thì vào lúc 5 giờ chiều và ly thứ 3 trước khi đi ngủ. Nếu ai dùng giảm cân giảm mỡ có thể dùng 4 hoặc 5 lần thay nước uống. Sản phẩm uống răng sẽ bị ê buốt nếu chúng ta bị vấn đề xương khớp nhé! Mỹ Hạnh Máu và Tế bào chúc quý vị khách hàng kiên trì dùng sản phẩm để có 1 sức khỏe tốt và sắc đẹp như mình mong muốn…

Chúc quý vị khách hàng luôn vui khỏe hạnh phúc bình an và luôn tràn đầy năng lượng…

Cảm ơn quý vị đã tin yêu Mỹ Hạnh Máu và Tế bào tin yêu sản phẩm rất nhiều…

PHẢN ỨNG CƠ THỂ - Q & A

Q1: Tại sao sau khi uống Fit Solution, toàn thân nổi đỏ, nóng, ngứa?

A1: Bởi sản phẩm dựa trên công nghệ NAS (hệ thống hấp thu dinh dưỡng) và công nghệ ESA (Sắp xếp dẫn truyền Năng lượng) hấp thu thông qua niêm mạc miệng, niêm mạc thực quản, thành dạ dầy, ruột non; nhanh chóng thẩm thấu vào trong tất cả tế bào cơ thể, khiến thân nhiệt có thể tăng thêm 1 độ C. Lúc này độ đậm đặc của máu sẽ giảm đi, mạch máu ngoại biên được hoạt hóa (kích hoạt). Khi mạch máu bị tắc nghẽn được đả thông một cách miễn cưỡng thì sẽ đỏ lên. Người có hàm lượng LDL Cholesterol quá cao thì sẽ có cảm giác nóng và châm chích. Vi tuần hoàn bị tắc nghẽn quá lâu nay đã được đả thông, cũng có cảm giác hơi ngứa. Thông thường người có thể chất mẫn cảm, khi tế bào được tu bổ cũng sẽ xảy ra phản ứng đó. Nếu như ai cũng đỏ, nóng, ngứa cùng một chỗ thì đó không phải là công hiệu, mà đó là tác dụng phụ. Nhưng sau khi uống Fit Solution thì vị trí phản ứng của mỗi người là khác nhau, thậm chí có một số người không đỏ, đây mới gọi là công hiệu.

Q2: Tại sao lại xuất hiện phản ứng buồn nôn, phát ban?

A2: Trong thời kỳ đầu sử dụng, nếu uống không đủ nước thì sẽ có những phản ứng này; Nếu là người bị sơ cứng gan, chức năng gan thất thường, thì khi đang tu sửa tế bào gan, những phản ứng này càng rõ ràng hơn. Hơn nữa trong chu kỳ tu sửa tế bào gan, do một lượng lớn chất dinh dưỡng được đưa vào gan lưu trữ, vì thế mà có thể xảy ra trạng thái mệt mỏi, đặc biệt là thời gian sau bữa trưa.

Q3: Trong suốt thời gian xảy ra phản ứng, tại sao toàn thân ngứa cảm tưởng như chịu không nổi?

A3: Đây là hiện tượng hoạt hóa và cải tiến xảy ra tại một số bộ phận trên cơ thể. Gặp phải tình huống này thì có thể giảm 1/2 liều lượng Tiểu hồng, dùng sau 01 tuần thì dùng như liều lượng bình thường, và để ý xem cơ thể có kịp thích ứng được hay không, nếu chưa thích ứng được thì vẫn có thể tiếp tục dùng ½ liều lượng, chỉ cần điều chỉnh từ từ, cơ thể rồi sẽ thích ứng được thôi.

Q4: Tại sao lại tái phát bệnh cũ?

A4: Trong khi tu sửa tế bào, cơ bắp gân cốt cơ thể và các tổ chức cơ quan bị thương; thì bệnh cũ tái phát là một trong những hiện tượng sẽ xảy ra.

Q5: Tại sao sau khi uống Fit Solution, đi tiện không dễ dàng, đau bụng dưới nhẹ, tiểu són?

A5: Fit Solution có thể tu sửa hệ thống tiêu hóa, giúp đỡ thải phân rắn, xây dựng lại đường ruột, vì thế mà đi tiện không dễ dàng, đau bụng dưới nhẹ là những phản ứng bình thường, người bị táo bón trong thời kỳ đầu sử dụng phản ứng càng rõ ràng hơn. Ngoài ra, điều chỉnh thể chất axit, hệ thống tiêu hóa, khi đi tiện sẽ có xì hơi và phân có mùi hôi. Khi tiến hành chuyển hóa và đảo thải tạp chất, chất thải có trong cơ thể mang tính axit thì nước thải cũng phải tiết ra ngoài cơ thể, vậy nên mới tạo ra tiểu són.

Q6: Tại sao sau khi uống Fit Solution, lại khiến cho thể trọng cơ thể dần tăng hoặc giảm mạnh?

A6: Tăng dần: Người thiếu chất dinh dưỡng cực độ, sau khi tế bào hấp thụ dinh dưỡng sẽ tiết ra một lượng lớn enzym tiêu hóa, tạo nên cảm giác đói bụng, cho nên thể trọng sẽ tăng 1-2 kg.

Sút giảm: Cơ thể thải ra một lượng lớn nước thải, lượng mỡ trong cơ thể giảm sút, vì thế thể trọng giảm mạnh 2-5kg

Q7: Dùng Tiểu hồng thì bị đau bụng?

A7: Đây là một trong những hiện tượng tu sửa, nếu như người bị xa dạ dày, viêm loét dạ dày, sau khi ăn uống dạ dày của họ sẽ co bóp đau đớn. Và nếu trong dạ dày có vi khuẩn Helicobacter pylori, thì bất cứ khi nào cũng có thể tiết ra axit dạ dày, nhưng độ axit này lại không hoàn toàn có thể tiêu hóa thức ăn được, khi đó khả năng tiêu hóa của dạ dày sẽ giảm sút. Mặt khác cảm giác muốn nôn mửa là một hiện tượng xảy ra trong quá trình tu sửa chức năng dạ dày của những người bị viêm loét dạ dày.

Q8: Tại sao sau khi uống Fit Solution, có cảm giác đau đầu chóng mặt?

A8: Những người với tình trạng thiếu oxy não, thiếu máu, bệnh tim mạch, cao huyết áp; khi đang tu sửa chức năng của tim mạch sẽ xảy ra hiện tượng đau đầu chóng mặt. Với người huyết áp thấp, trong thời gian cải thiện thì sẽ xảy ra hiện tượng tức ngực, tình hình kém ăn, nhưng cũng sẽ rất nhanh chóng được cải thiện trở về trạng thái bình thường.

Q9: Tại sao sau khi uống Fit Solution, bị ho, khạc ra dịch đàm đặc sánh màu vàng?

A9: Người có chức năng phổi không tốt, thì khi tu sửa chức năng phổi sẽ tạo nên phản ứng này.

Q10: Tại sao sau khi uống Fit Solution, không có một chút cảm giác gì?

A10: Nếu như hoàn toàn không đỏ, sẽ có 2 khả năng.

  1. Là người vô cùng khỏe mạnh hoặc vô cùng yếu, người rất tốt hoặc rất xấu.
  2. Là do Dây thần kinh cảm giác của Gan, Phổi, Tuyến tiền liệt, Buồng trứng khá là yếu; nên khi Sản phẩm đang hỗ trợ hồi phục các cơ quan trên sẽ không có cảm giác gì.

KIẾN THỨC SỨC KHỎE CUỘC SỐNG - Q&A

Q1: Fit Solution có hỗ trợ gì cho người bị Cao huyết áp?

A1: Đối với người bệnh tiểu đường, bác sĩ thường kê thuốc hạ huyết áp cho người bệnh uống, nhưng nguyên nhân chính của bệnh cao huyết áp là do thận thiếu oxy, khi đó tuyến thượng thận sẽ thông báo cho tuyến yên, và khi tuyến yên tiếp nhận được thông tin sẽ chỉ thị cho tim mạch tăng áp lực cung cấp oxy thận, vì vậy trong tình huống này huyết áp sẽ theo đó mà tăng lên. Nếu như uống thuốc hạ huyết áp, thận sẽ mãi không nhận được đủ oxy. Thông qua điều tra đã phát hiện 80% nguyên nhân của người cao huyết áp là do suy thận. Fit Solution có hiệu quả rất tốt cho người bệnh cao huyết áp.

Q2: Tôi muốn giảm cân, uống Fit Solution có giúp đỡ việc giảm cân không?

A2: Béo phì có 2 nguyên nhân. Thứ 1, người béo phì hường không đủ lượng oxy máu, quá trình trao đổi chất cũng diễn ra không tốt, lâu dài cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố, dẫn đến việc tạp chất không được thải ra ngoài.

Thứ 2, Cơ thể thiếu một loại chất dinh dưỡng nào đó, não bộ truyền thông điệp cho chúng ta tiếp nạp thức ăn nhiều hơn, liên tục bổ sung dinh dưỡng cho tới khi đủ mới thôi. Nhưng không phải ai cũng tìm được đúng loại dinh dưỡng mình cần, kết quả là nguồn thức ăn được đưa vào quá nhiều và tạo thành béo phì. Fit Solution có thể hỗ trợ hệ thống tiêu hóa đào thải tạp chất đã tồn đọng từ lâu, đồng thời thanh trừ rác thải dư thừa trong cơ thể. Fit Solution là nguyên tố dinh dưỡng toàn diện, và khi cơ thể tìm được

đúng loại dinh dưỡng cần thì sự thèm ăn sẽ tự động được điều tiết, chứ không ham ăn. Dùng Fit Solution thường xuyên có thể duy trì được vóc dáng.

Q3: Tại sao lại ngáy khi ngủ?

A3: Thở không đều khi ngủ, thông thường là do khí quản và thực quản bị tắc, nếu như trong khí quản không được thông suốt trơn tru sẽ tạo ra âm thanh lạ, thậm chí là ho. Cho nên khí quản trơn tru mới là khỏe mạnh. Bình dẫn khí oxy không có sự hỗ trợ lớn, mà phải dùng Fit Solution mới giải quyết tình trạng bị viêm, vón cục, và khiến cho lượng oxy được hồi phục lại như bình thường.

Q4: Trong thời gian mang thai có nên dung Fit Solution?

A4: Fit Solution có thể nhanh chóng cung cấp khoáng chất và nguyên tố dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể, hỗ trợ hấp thụ nhanh, hỗ trợ giấc ngủ, có lợi trong việc nâng cao độ nhảy cảm; tránh bị trầm cảm, suy nhược thần kinh, và đãng trí. Phụ nữ mang thai sử dụng Fit Solution có thể lập tức bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân và thai nhi, đồng thời còn có thể tránh bệnh tật về thần kinh như chứng trầm cảm v.v… Đối với phụ nữ mang thai thì Fit Solution rất là có hiệu quả, nhưng không kiến nghị sử dụng Fit Solution trong 3 tháng thời kỳ đầu mang thai. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể tìm công ty tư vấn.

Q5: Người suy tim, thì sử dụng Tiều hồng như thế nào?

A5: Trước tiên bắt buộc phải giảm lượng dùng của Tiểu hồng lại, có thể bắt đầu với ½ muỗng , dung trong vòng 01 tuần, nếu cơ thể thích nghi được thì mới tăng lên thành 1 muỗng; cứ tăng từ từ như vậy, không được vội vàng, vì cơ thể người bị suy tim không thể tiếp nhận được lượng dùng của người bình thường. Sau khi uống tiểu hồng, có thể làm cho mình hơi khó thở, tim đập nhanh hơn, và với những người suy tim như vậy thì rất cần đến Tiểu hồng.

Q6: Người bị floater (chứng ruồi bay), bị khô mắt có thể uống Fit Solution không?

A: Mắt khô là do tuần hoàn kém, chứng ruồi bay tương đối phức tạp, và khi uống FitSolution võng mạc sẽ từ từ chuyển biến tốt hơn, và rồi nó sẽ không là vấn đề gì nữa.

Q7: Fit Solution có hỗ trợ gì cho người bị Bệnh tiểu đường?

A7: Bệnh tiểu đường không liên quan tới đường và nước tiểu, mà thực chất là do chức năng điều tiết lượng đường trong máu có vấn đề, và thực tế là do Insulin mất đi chức năng của nó, không thể chuyển.

hóa đường huyết thành glycogen. Insulin được tạo nên từ tổ hợp 2 tuyến axit amin, thêm 3 Lưu huỳnh, cộng với 6 Crom, và không thể thiếu một cái nào. Nếu như thiếu 1 Lưu huỳnh thì không thể tạo lên Insulin với chức năng bình thường được. Tế bào tuyến Tụy cứ khoảng 3-4 tháng phải chuyển hóa một lần, thời gian thì còn tùy vào khi nào nguyên liệu của Iinsulin đầy đủ, sau đó là có thể sản xuất ra Insulin rồi.

Vì vậy chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống từ trước tới nay thì bệnh tiểu đường sẽ tốt hơn thôi.

Q8: Người bị đau bụng kinh uống Fit Solution có cải thiện không?

A8: Có 2 nguyên nhân chính gây nên việc đau bụng kinh:  1- là do thiếu máu.

2 – là do nội tiết tố mất cân bằng.

Trứng sau khi rụng không được thụ tinh làm tổ, sẽ được nội mạc tử cung thải ra ngoài cơ thể, khi đó sẽ xảy ra hiện tượng co rút, và tạo nên việc đau bụng kinh. Ngoài ra tình trạng u nước và u xơ tử cung là do nội mạc tử cung không thải sạch sẽ hết, và nếu tháng này ra không hết thì tháng sau lại tiếp tục che phủ lên trên, cứ thế trong thời gian dài sẽ hình thành nên u nước và u xơ tử cung, vì vậy hiện tượng đau bụng kinh này không cần phải đi khám gấp, chỉ cần điều chỉnh lại là được. Fit Solution là nguyên tố dinh

dưỡng toàn diện cho tế bào, và khi cơ thể được cân bằng dinh dưỡng thì hiện tượng đau bụng kinh cũng sẽ từ từ giảm đi và rời xa bạn.

Q9: Nguyên nhân của hen suyễn, và cải thiện như thế nào?

A9: Người bị hen suyễn phần lớn nguyên nhân là do sự chuyển hóa tế bào có vấn đề, oxy không đầy đủ nên dẫn đến bị hen suyễn. Những người hút thuốc và người bị xơ hóa phổi thường dễ bị hen suyễn. Và Tiểu hồng có chức năng truyền dẫn oxy, vậy nên dùng Tiều hồng với liều lượng thông thường trước, sau 01 tuần mỗi ngày tăng liều lượng Tiểu hồng lên gấp đôi.

Q10: Người mãn kinh và bị U buồng trứng có thể dùng Fit Solution không?

A10: Nếu cơ thể tạo ra không đủ estrogen thì thời kỳ mãn kinh sẽ tới sớm hơn. Nhưng uống estrogen sẽ làm tăng cao prolactin, như vậy cũng gia tăng khả năng bị ung thư vú. Cho nên người thiếu estrogen thì kiến nghị bổ sung bằng cách xoa (thẩm thấu), hoặc ăn nhiều thức ăn làm từ đậu nành (đậu tương). Ngoài ra U buồng trứng là do sự chuyển hóa không tốt tạo thành. U buồng trứng là không thể chờ đợi, phải lập tức đi bệnh viện khám bác sĩ. Còn dùng Fit Solution là bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho tế bào, tuyệt đối có tác dụng hỗ trợ.

Q11: Người có thể chất axit, tại sao lại thường xuyên mất ngủ và nóng giận? Có thể dùng Fit

Solution không?

A11: Có rất nhiều triệu trứng xảy ra cùng 01 lúc đều có sự liên quan tới nhau, triệu trứng phản ứng của cơ thể không rõ nguyên nhân, vậy kiến nghị nên đi xét nghiệm máu, tìm ra thanh xương sườn thứ nhất, đó chính là nguyên nhân của những triệu trứng trên, kiển tra xem có cần điều chỉnh cách sử dụng Fit Solution không, dùng đúng phương pháp , lợi ích hiệu quả tự nhiên.

Q12. Những người cơ thể tương đối lạnh uống FitSolution có thể cải thiện không?

A12: Cơ thể tương đối lạnh là do cơ thể thiếu năng lượng, như thương hàn, không có độ ấm, có nghĩa là tế bào đã mất đi năng lượng. Tiểu hồng có thể mang năng lượng cho tế bào, sử dụng FitSolution nhiều tình hình sẽ được cải thiện tốt.

ĐẶT LỊCH KIỂM TRA SỨC KHỎE NGAY HÔM NAY

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để gửi mail, và nhân viên tư vấn sẽ điện lại ngay cho bạn sau ít phút